Bếp ga âm - sử dụng sao cho tiết kiệm!

Discussion in 'Hợp đồng trong hoạt động xây dựng' started by bep365nhapkhau, Oct 8, 2019.

Lượt xem: 19

  1. bep365nhapkhau

    bep365nhapkhau New Member

    Joined:
    Jul 31, 2019
    Messages:
    24
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Điều chỉnh ngọn lửa chạm nhẹ đáy nồi

    bếp ga âm - bếp gas âm - bep ga am - bep gas am



    1. Chú ý độ to của ngọn lửa:

    Thường trên phim ảnh các nhà hàng sử dụng ngọn lửa rất lớn, trào qua đến viền chảo, điều này mang lại sự hao tốn gas. Các bạn nên chú ý khi dùng không được vặn lửa quá to, để lửa cao nhất là chạm đáy nồi là được.



    2. Không nên bật tắt bếp ga âm quá nhiều trong 1 lần nấu:

    Trong quá trình nấu 1 bữa ăn, số lần bạn bật tắt bếp ga âm nhiều lần thì số lượng khí gas bay đi quanh khu vực bếp càng nhiều. Vì vậy, trước khi nấu ăn, bạn nên chuẩn bị dụng cụ, các đồ ăn đã chế biến đầy đủ như: rửa rau, thái thịt sẵn, tẩm gia vị đồ ăn, ….

    Lưu ý tránh việc để bếp không trong 1 thời gian dài không sử dụng.



    3. Sử dụng bếp ga âm, đồ nấu tiết kiệm năng lượng:

    Hãy sử dụng bếp gas âm có đầu hầm, để tiết kiệm gas khi đun hầm các đồ ăn cũ, cháo. Dùng nồi áp suất để đun nấu thức ăn vừa tiết kiệm được gas, lại bớt được thời gian đun nấu, và còn giúp đồ ăn không bị mất nhiều chất dinh dưỡng trong thời gian đun nấu. Hơn thế nữa, bạn cần ánh chừng lượng đồ ăn cần đun nấu là bao nhiêu để chọn ra loại nồi hợp lý.

    bep gas Malloca
    bếp gas Teka
    Bếp từ
     

Share This Page