Chia sẻ của 1 đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về phần mềm QLCL và các phần mềm GXD

Discussion in 'Sử dụng phần mềm QLCL GXD' started by nguyentheanh, Apr 23, 2018.

Lượt xem: 243

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  139
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Chia sẻ của 1 đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về phần mềm QLCL và các phần mềm GXD

  Anh Huỳnh Minh Thiện, Công ty Cổ phần Tư vấn Dự án Điện lực Dầu khí - PCC, tp Hồ Chí Minh đã chia sẻ rất chân tình như sau:

  "Hiện tôi đang sở hữu 2 khóa cứng +1 khóa mềm của GXD, bao gồm: Dự toán GXD; Thanh Quyết toán GXD và QLCL GXD. Nói như vậy nghĩa là tôi rất tin dùng. Với 17 năm trong ngành, tôi luôn tìm kiếm các thông tin hay công cụ hỗ trợ trong công việc.

  Các sản phẩm của GXD rất được tôi tin dùng với rất nhiều lý do, cụ thể: có sách hướng dẫn, có video hướng dẫn trực quan, có diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, có số điện thoại hỗ trợ nhiệt tình ... đến nỗi khi sử dụng các phần mềm của GXD tôi dùng đều có cảm giác có cả một đội ngũ hỗ trợ từ GXD bên cạnh mình. Tôi đang kiếm cơm và làm giàu nhờ vào các sản phẩm của GXD đây. Vài lời tâm sự...
  "

  - Địa chỉ trang siêu thị phần mềm GXD: http://gxd.vn hoặc http://phanmem.giaxaydung.vn

  - Các kênh youtube về các phần mềm GXD:
  http://youtube.com/giaxaydung
  http://youtube.com/hosochatluong
  http://youtube.com/thanhquyettoan
  http://youtube.com/duthaugxd

  Đây là những lời tạo động lực mạnh mẽ cho các Ks GXD. Còn rất nhiều điều cần nghiên cứu, hoàn thiện thêm sản phẩm. Vấn đề là chúng tôi chưa có dấu hiệu "giảm nhiệt" cải tiến để các khách hàng và bạn bè đồng nghiệp có các sản phẩm ngày càng tốt hơn.

  Bạn hãy Share giúp giới thiệu GXD đến với nhiều người hơn, càng nhiều người dùng sản phẩm sẽ càng tốt, mỗi người góp sức 1 tý cho công cụ của mình. GXD lại có điều kiện chia sẻ nhiều tư liệu hữu ích hơn cho công việc của mọi người.

  Chi tiết xin liên hệ Ms Thu An 0985 099 938.
   

Share This Page