Hình ảnh về lớp Thanh quyết toán GXD tại thành phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Khóa học Thanh Quyết toán GXD' started by nguyentheanh, Sep 14, 2017.

Lượt xem: 369

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  139
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Hình ảnh về lớp Thanh quyết toán GXD tại thành phố Hồ Chí Minh

  Tháng 8/2016, GXD có tổ chức lớp Thanh quyết toán GXD tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Khóa học được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều anh/chị là cán bộ thuộc các Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án. Hầu hết là những người đã giàu kinh nghiệm. Nói chung học viên Thanh quyết toán thì đa số người đi làm, thấy cần thiết thì mới đăng kí đi học.
  Khóa học do admin Nguyễn Thế Anh trực tiếp giảng dạy. Các anh/chị học viên thảo luận rất sôi nổi với nhiều tình huống về hợp đồng, thanh quyết toán, điều chỉnh giá.
  Lớp này nhiều người bên Chủ đầu tư làm thanh toán nhiều kinh nghiệm rồi, thảo luận chuyên môn rôm rả. Các học viên "cãi" thầy như mổ bò ấy, may mà thầy cũng bản lĩnh. Học từ thầy giỏi cũng thích mà.

  lop-thanh-quyet-toan-tai-tp-Ho-Chi-Minh.jpg
  Khóa học đã được đánh giá rất cao, với nhiều nhận xét tuyệt vời từ các anh/chị học viên. Kết thúc khóa học, thầy/trò đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm với nhau, ai cũng hớn hở vui tươi.
  Admin Nguyễn Thế Anh chụp chung với một bác học viên lớp Thanh Quyết toán GXD tại tp Hồ Chí Minh. Bác này lớn tuổi mà vẫn ham học hỏi, thảo luận sôi nổi luôn.


  lop-thanh-quyet-toan-tai-tp-Ho-Chi-Minh-4.jpg
  Tại lớp học này phần mềm Quyết toán GXD 2017 beta chạy chưa ngon. Sau khóa học này về, admin Nguyễn Thế Anh và các kỹ sư GXD đã có nhiều cải tiến cho phần mềm. Đến nay (khi đăng bài này) phần mềm đã qua nhiều phiên bản nâng cấp và khác hẳn rồi.
  Tạm biện thành phố Hồ Chí Minh, đã hết mình đem một khóa học đầy chất với tâm huyết tới các bạn, hi vọng là khóa học nhiều hữu ích với công việc của các bạn. Hẹn gặp lại 1 ngày không xa với các khóa học Thanh Quyết toán GXD mới hay và chất hơn.

  Bạn quan tâm khóa học hãy đăng ký Ms Thu An 0985 099 938 hoặc email daotao@giaxaydung.com.
  Địa chỉ tìm hiểu thêm và đăng ký học: Lớp Thanh Quyết toán GXD.
   

Share This Page