Giáo trình Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình cập nhật quy định mới nhất

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Giáo trình Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình cập nhật quy định mới nhất

Giáo trình thanh quyết toán và thực hành phần mềm Quyết toán GXD cực chất cho Kỹ sư QS và kỹ sư định giá. Cập nhật các quy định mới nhất đến thời điểm hiện hành.

Ngày 25/10/2019, với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Giá Xây Dựng, sau nhiều tháng lao động miệt mài, thầy Nguyễn Thế Anh và các Kỹ sư GXD đã biên soạn xong Giáo trình 171 trang về Thanh quyết toán hợp đồng xây dựng. Nội dung cực chất về chuyên môn hợp đồng xây dựng + thanh quyết toán, thực hành phần mềm Excel + Quyết toán GXD, bài tập với số liệu thực hành, câu hỏi trắc nghiệm kiến thức…

Giáo trình này cũng tốt cho các bạn đang làm công việc về Hợp đồng xây dựng, Thanh quyết toán, các Kỹ sư QS, Kỹ sư định giá xây dựng và các bạn đang muốn ứng dụng Quyết toán GXD, cũng rất tốt cho Ban QLDA, Chủ đầu tư học nắm bắt để kiểm soát chi phí, kiểm soát khối lượng, nâng cao trình độ nghiệp vụ…


Giáo trình dạng Ebook thanh quyết toán để gửi tặng học viên lớp QS, lớp Thanh quyết toán GXD, người sử dụng phần mềm Quyết toán GXD và các bạn quan tâm, chưa bán. Dự định là sang năm 2020 thầy Nguyễn Thế Anh và Công ty GXD sẽ nâng cấp hoàn thiện thêm nội dung để xuất bản thành sách in.

Với tất cả tâm huyết xin gửi tặng bạn file Ebook để tham khảo. Bạn nhận giáo trình Quyết toán như sau:

1- Share bài này public trên Facebook hoặc vào các group xây dựng
2- Add Zalo 1 trong các nhân viên GXD để được gửi tặng:

- Ms Hương Lan: 0983045822
- Ms Thanh Anh: 0983153064
- Ms Kim Hiền 0334660395
- Ms Kim Oanh 0981890488

Tại GXD có khóa học Thanh quyết toán GXD rất chất lượng, rất đông các học viên đã tham dự và đánh giá cao, khai giảng hàng tháng. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức của bạn bằng cách tham gia khóa học Chất lừ và đẳng cấp, để rồi từ đó đi lên đỡ thời gian mầy mò.
Mời các bạn đăng ký ghi danh tham gia nhé. Trang bị cho bạn cần câu và cách câu cá to luôn. Liên hệ luôn các nhân viên trên hoặc Ms Thu An 0985 099 938.

giao-trinh-thanh-quyet-toan-hop-dong-a-b-jpg.148
 

Attachments

  • giao-trinh-thanh-quyet-toan-hop-dong-A-B.jpg
    giao-trinh-thanh-quyet-toan-hop-dong-A-B.jpg
    55.8 KB · Views: 3
Top