Khóa học quản lý hợp đồng xây dựng

Discussion in 'Hợp đồng trong hoạt động xây dựng' started by nguyentheanh, Sep 16, 2017.

Lượt xem: 1,146

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  188
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Khóa học quản lý hợp đồng xây dựng

  Các bên liên quan trong lĩnh vực xây dựng: Nhà thầu xây lắp, Tư vấn, Chủ đầu tư ngày càng nhận thức rõ. Thấy rõ tầm quan trọng và việc phải quan tâm đến lĩnh vực chuyên sâu về quản lý hợp đồng xây dựng.

  Từ thực tiễn, nhu cầu rất muốn nâng cao chuyên môn về Quản lý hợp đồng xây dựng. Trong một tạp chí gần đây của Tạp chí kinh tế xây dựng có đề cập đến lĩnh vực chuyên môn "Tư vấn quản lý hợp đồng xây dựng", rất bổ ích.
  Hoang-Quan-khoa-hoc-quan-ly-hop-dong.jpg
  Tuyệt vời ạ! Em đăng ký luôn. Lớp này có thể vài chục triệu/khóa cũng đáng giá.​

  Khóa học quản lý hợp đồng xây dựng rất hay. Nếu bạn chưa được đào tạo bài bản bao giờ, bạn là người làm trực tiếp, bạn có thể tiếp cận từ khâu giải quyết hậu quả: thanh toán, điều chỉnh từ đó rút kinh nghiệm các hợp đồng sau. Tuy nhiên, việc rút kinh nghiệm này sẽ rất lâu và có thể phải trả giá rất đắt. Có thể lên đến vài trăm triệu, đến hàng tỷ đồng và thậm chí sự an toàn của cả doanh nghiệp, rủi ro cho Chủ đầu tư (khi phải nộp phạt hợp đồng).

  Vấn đề về hợp đồng xây dựng hiện nay hầu như chỉ có 1 số chủ đầu tư lớn làm tốt vì họ có bộ phận pháp chế. hoặc có thuê thêm hợp đồng tư vấn luật sư ngoài. Tuy luật sư ngoài thì mạnh về mảng luật, nhưng về phần xây dựng thì họ lại yếu hơn.

  Ngoài thầy Nguyễn Thế Anh, các bạn có thể thấy rất sôi nổi trong các topic về hợp đồng, thanh quyết toán. Thì GXD mời các chuyên gia và tổ chức lớp. Các chuyên gia đến phòng pháp chế của VIN hoặc các đơn vị như Hòa Bình Cotec...
   

Share This Page