Làm thanh quyết toán phải làm đúng ngay từ đầu nếu không bạn sẽ trả giá rất đắt

Discussion in 'Phần mềm Thanh Quyết toán GXD' started by nguyentheanh, Jul 3, 2018.

Lượt xem: 351

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  186
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Làm thanh quyết toán phải làm đúng ngay từ đầu nếu không bạn sẽ trả giá rất đắt

  Video này giới thiệu sử dụng phần mềm Quyết toán GXD làm 1 số đầu việc, từ đó bạn sẽ hình dung ra việc làm thanh quyết toán phải đúng ngay từ đầu.

  - Chủ đầu tư hoặc Tư vấn quản lý dự án phải biết để yêu cầu Nhà thầu làm đúng ngay từ đầu. Ký hợp đồng xong vào thi công, làm thanh toán là chuẩn chỉ luôn. Để đến khi hoàn thành là hồ sơ ngon lành, gọn gàng. Ít nhất thì phần mềm Quyết toán GXD, các bài tập, hướng dẫn - cũng giúp bạn tư duy mạch lạc hơn.

  - Nhà thầu thì càng phải làm chuẩn chỉ ngay từ đầu. Sau khi ký hợp đồng, phải thu thập số liệu biểu giá hợp đồng. Đưa vào phần mềm Quyết toán GXD, làm thanh toán đợt nào hồ sơ gọn gàng đến đó, xuất hồ sơ, lưu và bảo quản file dữ liệu thật chuẩn. Mỗi đợt thanh toán lại đưa số liệu vào, đến đâu chuẩn đến đó. Đảm bảo thu hồi vốn, thu hồi công nợ đạt hiệu quả cao...

  - Với các kỹ sư QS, kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình biết nghiệp vụ thanh quyết toán thì rất được ưa chuộng. Sao không tập trung vào mà học hỏi, trang bị kỹ năng này - đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Có thể 12.000đồng thì nhỏ. Nhưng con số 12.000 dự án thì rất lớn, hãy chú ý làm đúng ngay từ đầu. Đừng dự án của bạn đi vào con đường chung với các dự án đó nhé. Xác suất là rất lớn đấy, rồi đến cuối dự án, khi làm quyết toán hợp đồng, quyết toán vốn đầu tư bạn thử chiêm nghiệm xem.


  bo-tai-chinh-bao-dong-trinh-trang-hon-12000-du-an-vi-pham-thoi-gian-quyet-toan.jpg
  Chúc bạn nhiều thành công.
   
  Last edited: Jul 3, 2018

Share This Page