Ý kiến của các Kỹ sư sử dụng phần mềm QLCL GXD như thế nào?

Discussion in 'Sử dụng phần mềm QLCL GXD' started by nguyentheanh, Jul 27, 2018.

Lượt xem: 149

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  125
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Ý kiến của các Kỹ sư sử dụng phần mềm QLCL GXD như thế nào?

  Ý kiến (từ năm 2014) của kỹ sư Vũ Giang, Công ty Cổ phần Cầu 11, Thăng Long, là một trong những người say đắm với em phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) từ những phiên bản đầu tiên:

  Chính vì các chủ đầu tư, TVGS cứ phải mẫu này mẫu nọ thì phần mềm QLCL GXD đang cho anh em kỹ thuật chúng ta công cụ và tư liệu để có cái để bảo vệ ý kiến của mình và sâu rộng hơn tiến tới chúng ta dùng chung một biểu mẫu của GXD là yên tâm rồi."
  "Phần hồ sơ QLCL công trình là một khâu rất quan trọng. Chúng ta làm càng công phu gọn gàng bao nhiêu thì sẽ tốt bấy nhiêu. Nhiều khi làm xong hồ sơ thanh toán rồi mấy anh Chủ đầu tư, TVGS lại quay ra hỏi hồ sơ QLCL đâu? Lại mất thời gian và mệt mỏi lắm các bạn đồng nghiệp ạ.”.
  Kỹ sư Trịnh Thế Quyết (từ năm 2014), Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà Nội: "Phần mềm dành cho dân thi công chuyên nghiệp.

  ky-su-Trinh-The-Quyet.jpg

  Kỹ sư Hà Bộ (từ năm 2014): "Em cũng đã dùng thử, rất tốt thầy ạ <3 Em đã giới thiệu về công ty và được ủng hộ rất nhiệt tình ;)"
  ky-su-Ha-Bo-nhan-xet-ve-QLCL-GXD.jpg

  Từ đó đến nay, phần mềm liên tục được cải tiến và có thêm nhiều tính năng vượt trội. Hãy xem ý kiến các kỹ sư...

  Kỹ sư Vũ Giang (năm 2017): "Anh em dân xây dựng chúng em giờ dùng phần mềm bên mình rất nhiều rồi anh ạ. Như các tỉnh thành em đã đi qua Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Giang, Tuyên Quang, Đồng Tháp.... Em đi đến ban quản lý nào em cũng chia sẻ về GXD vì GXD cho anh em dân xây dựng nói chung nhiều thứ và sự chuyên nghiệp anh ạ.

  ky-su-Vu-Giang.jpg
  ky-su-Vu-Giang-2.jpg

  Kỹ sư Đào Duy Hải (năm 2018): "Tương đối nhiều công trình em áp dụng vào rồi. Khá là nhàn nhã."

  ky-su-Dao-Duy-Hai.jpg

  Xin cảm ơn sự ủng hộ của các kỹ sư, các công ty - tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ, ủng hộ - bằng cách mua phần mềm - để giúp chúng tôi có nguồn tài chính tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần mềm để anh/em sử dụng ngày càng tốt hơn.
   

Share This Page