Ý kiến của các Kỹ sư sử dụng phần mềm QLCL GXD như thế nào?

Discussion in 'Sử dụng phần mềm QLCL GXD' started by nguyentheanh, Jul 27, 2018.

Lượt xem: 352

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  139
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Ý kiến của các Kỹ sư sử dụng phần mềm QLCL GXD như thế nào?

  Ý kiến (từ năm 2014) của kỹ sư Vũ Giang, Công ty Cổ phần Cầu 11, Thăng Long, là một trong những người say đắm với em phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) từ những phiên bản đầu tiên:

  Chính vì các chủ đầu tư, TVGS cứ phải mẫu này mẫu nọ thì phần mềm QLCL GXD đang cho anh em kỹ thuật chúng ta công cụ và tư liệu để có cái để bảo vệ ý kiến của mình và sâu rộng hơn tiến tới chúng ta dùng chung một biểu mẫu của GXD là yên tâm rồi."
  "Phần hồ sơ QLCL công trình là một khâu rất quan trọng. Chúng ta làm càng công phu gọn gàng bao nhiêu thì sẽ tốt bấy nhiêu. Nhiều khi làm xong hồ sơ thanh toán rồi mấy anh Chủ đầu tư, TVGS lại quay ra hỏi hồ sơ QLCL đâu? Lại mất thời gian và mệt mỏi lắm các bạn đồng nghiệp ạ.”.
  Kỹ sư Trịnh Thế Quyết (từ năm 2014), Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Hà Nội: "Phần mềm dành cho dân thi công chuyên nghiệp.

  ky-su-Trinh-The-Quyet.jpg

  Kỹ sư Hà Bộ (từ năm 2014): "Em cũng đã dùng thử, rất tốt thầy ạ <3 Em đã giới thiệu về công ty và được ủng hộ rất nhiệt tình ;)"
  ky-su-Ha-Bo-nhan-xet-ve-QLCL-GXD.jpg

  Từ đó đến nay, phần mềm liên tục được cải tiến và có thêm nhiều tính năng vượt trội. Hãy xem ý kiến các kỹ sư...

  Kỹ sư Vũ Giang (năm 2017): "Anh em dân xây dựng chúng em giờ dùng phần mềm bên mình rất nhiều rồi anh ạ. Như các tỉnh thành em đã đi qua Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Giang, Tuyên Quang, Đồng Tháp.... Em đi đến ban quản lý nào em cũng chia sẻ về GXD vì GXD cho anh em dân xây dựng nói chung nhiều thứ và sự chuyên nghiệp anh ạ.

  ky-su-Vu-Giang.jpg
  ky-su-Vu-Giang-2.jpg

  Kỹ sư Đào Duy Hải (năm 2018): "Tương đối nhiều công trình em áp dụng vào rồi. Khá là nhàn nhã."

  ky-su-Dao-Duy-Hai.jpg

  Xin cảm ơn sự ủng hộ của các kỹ sư, các công ty - tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ, ủng hộ - bằng cách mua phần mềm - để giúp chúng tôi có nguồn tài chính tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần mềm để anh/em sử dụng ngày càng tốt hơn.
   
 2. nguyentheanh

  nguyentheanh Administrator Staff Member

  Joined:
  Aug 3, 2013
  Messages:
  139
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  18
  Mr Bùi Quang Hạnh, Công ty CP Tư Vấn Công Nghệ Thiết Bị và Kiểm Định Xây Dựng - CONINCO: "Sau một thời gian dùng phần mềm QLCL GXD tôi nhận thấy: Các nhân viên công ty GXD hộ trợ tôi rất nhiệt tình kịp thời mọi thắc mắc nhiều khi các bạn Support và anh Nguyễn Thế Anh còn hướng dẫn cho tôi vào lúc 22h. Việc làm này của các anh để lại trong tôi ấn tượng rất tốt vì thế tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm của GXD"

  Bạn Ngô Thanh Am Công ty Than Khánh Hòa - VVMI, Thái Nguyên: "Tôi đang dùng phần mềm bản quyền. Sản phẩm rất tốt, phù hợp, giảm thời gian thực hiện công việc.
  "

  Bạn Đoàn Minh Anh, Công ty CP thương mại và XD Châu Âu, Vĩnh Phúc: "Phần mềm QLCL GXD đã thay đổi tư duy và cách lập hồ sơ quản lý dự án, quản lý chất lượng công trình xây dựng. Tuy nhiên, chính sách PR của Gxd chưa thực sự tốt nên độ phổ biến của phần mềm còn hạn chế!"

  Mr Lại Văn Doanh, Công ty cổ phần cầu đường Long Biên, Hà Nội: "Cám ơn GXD về phần mềm này. hi vọng GXD ngày càng phát triển"

  Mr Hoàng Văn Dũng Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bắc Kạn, Bắc Kạn: "Thích nhất phần làm hồ sơ nghiệm thu chất lượng, phần mềm rất hay."

  Bùi Đình Trung Công ty CP kiến trúc Hồng Đức, Hà Nội: "Phần mềm QLCL GXD tổng hợp đầy đủ những biểu mẫu theo quy định và các văn bản hướng dẫn. Giúp các kỹ sư có thể làm hs nhanh gọn chỉ trong các lệnh tiện ích. Thật là tuyệt vời, ko thể tin được "

  Bạn Nguyễn Trung Thành, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO, Hà Nội: "Tôi đang dùng phần mềm bản quyền. Thích nhất phần làm hồ sơ nghiệm thu chất lượng. Tôi là một trong những người theo dõi phần mềm từ khi công ty đưa ra bản dùng thử đầu tiên. Xin cảm ơn công ty GXD đã rất tận tâm đưa ra những sản phẩm chất lượng: Dự toán GXD, Dự thầu GXD, Quyết toán GXD, QLCL GXD... Và đặc biệt cảm ơn công ty đã cho mọi người dùng trải nghiệm sản phầm QLCL GXD, tôi thấy phần mềm là một sản phẩm chất lượng cho người làm công tác quản lý cũng như thi công để phục vụ công việc tốt hơn. Một lần nữa xin cảm ơn công ty GXD. Kính chúc công ty ngày càng phát triển.!"

  Bạn Nguyễn Văn Thành, Cty TNHH tư vấn và xây dựng Xương Giang, Bắc Giang: "Tôi đang dùng phần mềm QLCL GXD bản quyền. Sản phẩm khá tốt cho các kỹ sư xây dựng. Là sản phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình làm hồ sơ quản lý chất lượng. Chúc cho GXD ngày càng phát triển và vững mạnh."
   

Share This Page