Dạy phần mềm Tư vấn giám sát và bồi dưỡng nghiệp vụ TVGS mời cộng tác giảng dạy

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Dạy phần mềm Tư vấn giám sát và bồi dưỡng nghiệp vụ TVGS mời cộng tác giảng dạy

Cơ hội dạy Tư vấn giám sát và phần mềm TVGS cho các kỹ sư rất hay!

- Bạn vẫn đi làm giám sát ở công trình như bình thường - lĩnh lương và có kiến thức thực tế
- Kết hợp giảng dạy thêm ngoài giờ với GXD - bạn thêm 1 khoản lương và có thêm 1 nghề nữa là nghề dạy học, mở rộng thêm các mối quan hệ mà ở công trường không có
- Để đi dạy bạn phải đọc và tìm hiểu, trình độ bạn ngày càng nâng cao, khả năng ăn nói - thuyết trình - giao tiếp cũng ngày càng tốt hơn

Các Kỹ sư Tư vấn giám sát nhé! Có 1 cơ hội như này, mình cứ nói ra ai quan tâm thì chú ý, không thì bỏ qua nhé:

Bạn hãy tham gia cộng tác viên giảng dạy nghiệp vụ Tư vấn giám sát thực chiến với GXD. Công việc giám sát của bạn thì bạn cứ làm bình thường. Thu xếp thời gian dạy nghiệp vụ Tư vấn giám sát ngoài giờ, có thể dạy online. GXD ưa chuộng anh em kỹ sư Tư vấn giám sát đang làm thật, dạy thực tế công việc ở công trường - gọi là thực chiến.

Trước kia theo quy định bắt buộc phải đi học mới được lấy chứng chỉ Tư vấn giám sát, thế là có các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn giám sát thì người đi học cũng nhặt nhạnh được điều gì đó.

Bây giờ không bắt buộc phải học nữa, nên muốn học cũng hơi khó tìm chỗ nào đào tạo, mà nhiều người mới ra trường vào công ty Tư vấn giám sát, nhiều người chuyển sang làm TVGS... muốn học cũng khó.

Khoảng 1 tháng hoặc mỗi năm GXD lại mở lớp, năm một vài khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn giám sát. Có lớp thì báo cho bạn và thống nhất lịch trước, bạn OK thì bố trí lớp để bạn dạy, nếu bạn thì có kỹ sư giám sát khác đá thay. GXD có nhiều tài liệu các thầy ngày trước dạy ở GXD. Có thể giúp các bạn có kinh nghiệm soạn thảo lại bài giảng, sau dùng kiến thức, kinh nghiệm của mình đi dạy cùng GXD và chia sẻ lại kiến thức cho thế hệ sau.

Cộng tác giảng dạy có cái lợi: Bạn vẫn giữ được công việc hiện tại, đi giảng dạy thêm được thêm một khoản thu nhập, nhưng lớn hơn cả là mở rộng thêm được quan hệ -> cái này đến lúc bạn thấy đó mới là quan trọng.

Có phần mềm Tư vấn giám sát, việc giảng dạy vừa lý thuyết, vừa thực hành phần mềm Tư vấn giám sát, vừa kiến thức thực tiến tại hiện trước sẽ rất tuyệt vời.

Phần mềm Tư vấn giám sát thì liên tục được cải tiến, tích lũy các tinh hoa do anh/em sử dụng phần mềm cả nước góp ý, khi bạn sử dụng phần mềm để giảng dạy, năng lực và kiến thức của bạn cũng cập nhật từng ngày.

Chi tiết xin liên hệ Mr Thế Anh theo email theanh@gxd.vn hoặc nhắn tin vào https://facebook.com/dutoangxd chúng ta sẽ add Zalo và trao đổi số điện thoại để làm rõ.

Hãy tâm niệm là bạn sẽ làm được, quyết tâm là sẽ làm được.

 
Top