Phần mềm quản lý công trình xây dựng miễn phí

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Mọi công trình xây dựng trong quá trình thi công phải được thực hiện chế độ giám sát. Việc giám sát thi công xây dựng công trình phải được thực hiện để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

Qua tìm kiếm trên mạng, các kỹ sư phát triển phần mềm Quản lý chất lượng QLCL GXD phát hiện thấy PVTEK Việt Nam có chia sẻ bảng tính Excel mà họ gọi là Phần mềm quản lý công trường.

Để đơn giản hoá trong quá trình quản lý cũng như vận hành tại công trường, PVTEK Việt Nam chia sẻ phần mềm quản lý công trường của các kỹ sư người nhật thực hiện tại dự án Vina Tower hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ giúp các nhà thầu đơn giản hoá và tối ưu trong việc quản khối lượng, tiến độ trong các công trình của mình 1 cách hiệu quả và tối ưu.

GXD xin chia sẻ lại với các bạn đọc quan tâm. Mời bạn kích vào đây để tải phần mềm Quản lý công trình xây dựng miễn phí (click here to download).

Trường hợp link trên bị lỗi hay hòng thì mời bạn tải phần mềm quản lý công trình xây dựng miễn phí trên diễn đàn giaxaydung.vn tại đây: https://giaxaydung.vn/threads/phan-...g-mien-phi-bang-excel-vba.101599/#post-251240
 
Top