Phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng quản lý tài liệu dự án

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng quản lý tài liệu dự án

Đây là phần mềm không thể thiếu trong máy tính của bạn khi tham gia công việc dự án xây dựng công trình. Các chức năng chính của phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng:

- Quản lý file tài liệu, hồ sơ trong máy tính cá nhân của người làm dự án.
- Quản lý file hồ sơ dự án đầu tư xây dựng
- Quản lý file hồ sơ công trình xây dựng

- Quản lý file scan, ảnh, video... các hồ sơ, công văn đến và đi của dự án xây dựng, công trình xây dựng. Trọn bộ hồ sơ công trình, tài liệu dự án xây dựng ngăn nắp, gọn gàng - các thông tin thì tập hợp chung vào 1 file Excel duy nhất. Phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng quản lý tài liệu dự án được phát triển trên Excel.

Hàng ngàn file tài liệu trong máy tính của bạn bây giờ sẽ được sắp xếp, đánh mã theo chuẩn mực, trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm làm dự án xây dựng và kiến thức về công nghệ thông tin, ứng dụng mô hình thông tin công trình BIM trong ngành xây dựng.

- Quản lý hồ sơ công trình xây dựng là phải sắp xếp, lưu trữ gọn gàng - an toàn. Khi tìm kiếm là phải nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian, tạo tâm lý thoải mái. Mời bạn xem chức năng tìm kiếm nhanh 1 file hồ sơ công trình:

- Cung cấp cập nhật hệ thống văn bản pháp luật về đầu tư xây dựng và pháp luật có liên quan đến xây dựng. Phân chia theo các lĩnh vực chuyên môn: Quản lý dự án, Quản lý chi phí, Quản lý đấu thầu, Quản lý hợp đồng, Quản lý thi công, Quản lý chất lượng, Quản lý tiến độ, Quản lý thanh quyết toán... Rất là chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và rất tốt cho người mới và cả những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong dự án. Rất hay ở Phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng quản lý tài liệu dự án

Mời bạn xem video cách Mở Thông tư số 09/2019/TT-BXD ra làm công việc dự án xây dựng cực kỳ chuyên nghiệp và tốc độ

- Cung cấp hệ thống quy trình thực hiện các công việc: Chuẩn bị đầu tư, Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu... giúp cho từ người mới đến người có kinh nghiệm khi thực hiện biết trình tự các công việc như nào, căn cứ cơ sở pháp lý gợi ý... Chức năng này anh/em có thể tự bổ sung các quy trình tại công trình, dự án, công ty của mình. Đây là chức năng được nhiều kỹ sư nhiều kinh nghiệm khen ngợi Phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng quản lý tài liệu dự án

- Chức năng Lối tắt thông minh sẽ giúp bạn có các định hướng tiết kiệm thời gian khi làm việc, tìm kiếm tài liệu. Giúp bạn sớm đi đến thành công - như là đi qua lối tắt không ngoan, lối tắt thành công. Chức năng rất độc đáo của phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng quản lý tài liệu dự án.

Chi phí mua phần mềm không nhiều so với các lợi ích phần mềm mang lại cho bạn. Hãy đầu tư ngay phần mềm, bạn hãy kiến nghị Sếp trang bị cho công việc như là 1 sáng kiến, giải pháp hiệu quả cho công việc. Chủ động đề xuất vừa tốt cho dự án, vừa tốt cho công việc bản thân.

Phần mềm quản lý hồ sơ công trình xây dựng được gọi tên là Phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD (hay phần mềm quản lý tài liệu, document controller).

Hãy liên hệ Công ty CP Giá Xây Dựng, số điện thoại 0974 889 500 hoặc bất kỳ nhân viên GXD nào trong vòng kết nối.
 

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Thời gian của bạn rất quý giá, chỉ 1 giây trôi qua thôi tiền tỷ muốn mua lại cũng không được. Vì vậy, nâng cao năng suất lao động, tốc độ làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho các vấn đề khác của cuộc sống, công việc và cả cuộc đời.

Phải kiến nghị sếp đầu tư ngay để ứng dụng phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD. Càng sớm càng tốt. Alo Ms Thu An 0974 889 500.

Mời bạn xem video hướng dẫn mở nhanh Nghị định số 68/2019/NĐ-CP chỉ với vài cú kích chuột để quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Bạn lưu ý là: các cơ sở pháp lý về pháp luật liên quan đến đầu tư xây dựng, dự án xây dựng luôn được cập nhật rất nhanh:
 
Top