Phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD - bất kỳ ai làm dự án xây dựng cũng cần công cụ này

Hồi làm nhân viên nhiều lúc tôi cứ ghen tỵ với Sếp là có Thư ký, Trợ lý riêng.
- Bạn biết đó khi mình làm việc mà luôn có người giúp việc, luôn nhắc nhở những việc cần diễn ra kịp thời, cung cấp các tư liệu cần thiết đúng lúc... thì tốt và thuận lợi biết bao.
- Phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD này phát triển như có Thư ký, Trợ lý riêng giúp việc bạn.
- Thư ký và trợ lý này ngoài nghiệp vụ văn thư, lưu trữ lại rất giỏi về đầu tư xây dựng.
- Hơn thế nữa phần mềm như là hiện diện các chuyên gia GXD luôn bên bạn giúp việc bạn.
Sử dụng phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD bạn sẽ hơn cả tiêu chuẩn của Sếp nhé.

Tưởng tượng nếu từ nhân viên đến sếp mỗi người đều thuê 1 thư ký riêng thì biết bao tiền lương, chế độ...? Bân giờ trang bị phần mềm Quản lý tài liệu GXD thì có người nhắc việc, cung cấp biểu mẫu, hồ sơ, giấy tờ tại liệu cần thiết... Mỗi người một Thư ký, một Trợ lý dự án riêng và một nhóm cố vấn riêng sẽ thành hiện thực.

Em Thư ký, Trợ lý giám đốc này không õng ẹo, không ỏng ươn, không mây mưa, không sợ vợ (chồng) đánh ghen, không phải trả lương tháng... em ấy chỉ có biết công việc, học tập và phát triển, em ấy là chuyên gia về xây dựng, không xin nghỉ việc, nếu có nghỉ việc bàn giao lại hồ sơ giấy tờ, tài liệu dự án cũng dễ dàng. Sợ nhất nhân viên Document Controller nghỉ, Project Manager hoặc Construction Manager nghỉ còn có thể được, Document Controller mà nghỉ thì loạn...
phan-mem-quan-ly-tai-lieu-du-an-document-controller-construction.jpg

Bên bạn sẽ luôn có 1 Trợ lý riêng + 1 Thư ký riêng + Hội đồng các chuyên gia giỏi về quản lý dự án xây dựng hiện diện bên mình. Hãy trang bị ngay Phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD.

Tốc độ phát triển và thêm các tính năng mới cực nhanh do cả chuyên môn làm dự án và lập trình đã rất nhuyễn. Chắc chắn sẽ là Trợ lý, Thư ký không thể thiếu đối với người làm dự án tại Việt Nam.

Hãy tập dùng Thư ký + Trợ lý + Hội đồng các chuyên gia quản lý dự án cho quen đi bạn nhé, đừng để khi công việc cần kíp nước đến chân mới nhảy, cuống không kịp.

Mời bạn tải phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD ở bài dưới.
 

nguyentheanh

Administrator
Staff member
BỘ CÀI VÀ DỮ LIỆU CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU DỰ ÁN XÂY DỰNG GXD

Hiện phần mềm đang hoàn toàn miễn phí, bạn sử dụng và chia sẻ cho mọi người nhé. Sau sẽ thu 1 khoản phí để lấy kinh phí phát triển tiếp. Link tải Phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD:

- Link tải phần mềm: https://bom.to/Software-Quan-ly-tai-lieu-du-an-xay-dung-GXD
- Link dự phòng: https://bom.to/PM-quan-ly-tai-lieu-gxd

Lưu ý:
- Thư mục phần mềm đặt tên tiếng Việt có dấu sẽ bị lỗi, hãy để vào D:\QLTL GXD sẽ không lỗi.
- Khi cài phần mềm QLTL GXD gặp lỗi mời bạn xem bài này: https://giaxaydung.vn/threads/xu-ly-loi-khi-cai-dat-va-su-dung-phan-mem-quan-ly-tai-lieu-gxd.101020
 
Top