Phần mềm Tư vấn giám sát là trợ lý đặc lực của kỹ sư TVGS

nguyentheanh

Administrator
Staff member
Phần mềm Tư vấn giám sát là trợ lý đặc lực của kỹ sư TVGS

Đầu năm 2020, các Kỹ sư GXD nghiên cứu phát triển phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD. (phần mềm Quản lý tài liệu GXD). Các chức năng của phần mềm được phát triển rất nhanh. Đây là thành quả của nhiều năm kinh nghiệm làm nghề xây dựng và phát triển phần mềm xây dựng. Các ý tưởng về chức năng độc đáo có 1 không 2 của phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD được các đồng nghiệp hưởng ứng, khen ngợi và có nhiều phản ứng tích cực.

Những ngày cuối tháng 05/2020, phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD nâng mục tiêu: biến phần mềm thành 1 người Thư ký, 1 người Trợ lý và cả các Chuyên gia xây dựng của GXD luôn bên cạnh người dùng.

Các kỹ sư GXD phát triển các chức năng quá hay. Điều này gây cảm hứng cho cho tác giả Nguyễn Thế Anh phát triển phần mềm Tư vấn giám sát GXD. Thực ra đã dự án phát triển phần mềm Tư vấn giám sát GXD đã có từ năm 2011, nhưng sau đó tập trung cho phần mềm Quản lý chất lượng GXD, nên dự án này gác lại.

Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) đã được đông đảo kỹ sư xây dựng cả nước sử dụng. Nhưng phần mềm này chủ yếu Nhà thầu dùng nhiều để làm hồ sơ nghiệm thu, lập nhật ký thi công… Một số Kỹ sư Tư vấn giám sát dùng để học hỏi, tham khảo và làm thuê hồ sơ chất lượng cho các Nhà thầu kém phần này. Nói chung các Kỹ sư Tư vấn giám sát ít dùng phần mềm QLCL GXD. Điều này đúng là bởi vì nội dung nghiệp vụ của Kỹ sư Tư vấn giám sát là hoàn toàn khác: Không phải là Biên bản nghiệm thu – vì cái này nhà thầu làm, không phải Nhật ký thi công – vì cái này Nhà thầu lập… Nói chung hồ sơ nghiệm thu là do Nhà thầu thực hiện, không phải TVGS.

Đến ngày 25/05/2020, tác giả Nguyễn Thế Anh hoàn thiện ý tưởng, vậy phần mềm Tư vấn giám sát phải là như 1 em Thư ký, 1 người Trợ lý giúp việc Kỹ sư Tư vấn giám sát về hồ sơ: Hồ sơ đến, đi, biểu mẫu giám sát, kế hoạch giám sát, theo dõi khớp nối các nhà thầu… Hơn nữa phải đưa vào phần mềm các nội dung Chuyên gia để luôn theo sát kỹ sư Tư vấn giám sát khi cần là có cái để tham khảo.

Em Thư ký, Trợ lý tư vấn giám sát này sẽ không õng ẹo, không ỏng ươn, không mây mưa, không sợ vợ (chồng) đánh ghen, không phải trả lương tháng… em ấy chỉ có biết công việc, học tập và phát triển, em ấy là chuyên gia về xây dựng, không xin nghỉ việc, nếu có nghỉ việc bàn giao lại hồ sơ giấy tờ, tài liệu dự án cũng dễ dàng.

Tưởng tượng nếu từ nhân viên Giám sát đến trưởng đoàn Tư vấn giám sát và sếp Công ty Giám sát mỗi người đều thuê 1 thư ký riêng thì biết bao tiền lương, chế độ…? Bây giờ khi có phần mềm Tư vấn giám sát GXD thì có người nhắc việc, cung cấp biểu mẫu, hồ sơ, giấy tờ tại liệu cần thiết… Bây giờ mỗi người đều có Thư ký, Trợ lý dự án riêng sẽ thành hiện thực.

Chính thức từ 26/05/2020 mục tiêu phát triển Phần mềm Quản lý tài liệu GXD (QLTL) được điều chỉnh.
Bên bạn sẽ luôn có 1 Trợ lý riêng + 1 Thư ký riêng + Hội đồng các chuyên gia rất giỏi về quản lý dự án xây dựng hiện diện. GXD điều chỉnh lại mục tiêu phát triển Phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD thành như vậy.

Hồi làm nhân viên nhiều lúc tôi cứ ghen tỵ với Sếp là có Thư ký, Trợ lý riêng. Giờ làm phần mềm QLTL này để bạn như có Thư ký, Trợ lý riêng giúp việc. Hơn thế nữa phần mềm như là hiện diện các chuyên gia GXD luôn bên bạn giúp việc bạn. Hơn cả tiêu chuẩn của Sếp nhé.

Phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD lại cập nhật lên bản 1.09 rất nhanh! Như vậy phần mềm Tư vấn giám sát GXD cũng nhanh ra mắt các bạn thôi.

Tốc độ phát triển và thêm các tính năng mới cực nhanh do cả chuyên môn làm dự án và lập trình đã rất nhuyễn. Chắc chắn sẽ là Trợ lý, Thư ký không thể thiếu đối với người làm dự án tại Việt Nam.

Hãy tập dùng Thư ký + Trợ lý + Hội đồng các chuyên gia quản lý dự án cho quen đi bạn nhé, đừng để khi công việc cần kíp nước đến chân mới nhảy, cuống không kịp.

Để sở hữu bản quyền phần mềm Tư vấn giám sát GXD cùng bộ cài, tài liệu, hướng dẫn, hỗ trợ cho những Kỹ sư tư vấn giám sát mời bạn liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 để đặt mua ngay. Không nên trì hoãn sự sung sướng này lại lâu hơn nữa.
 
Top